20 Lý Do Nên Làm Việc Tại Công ty Bất Động Sản Tuấn 123

4471
Phòng Số 1 - Phòng xuất sắc nhất Quý II-2017
Phòng Số 1 - Phòng xuất sắc nhất Quý II-2017
20 Lý Do Nên Làm Việc Tại Công ty Bất Động Sản Tuấn 123
11 vote

=> XEM NGAY: Tuấn 123 tuyển dụng thu nhập lên đến 200 triệu/tháng. Gia nhập ngay Công ty Bất động sản Tuấn 123 với những chuyên gia Bất động sản chuyên nghiệp

SỐC, SỐC !!!!! Theo mình tổng kết thì có 20 LÝ DO NÊN LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123, cho nên sau khi đọc xong những lý do này nếu các anh chị em, bạn bè biết ai đang có nhu cầu làm kinh doanh thì vui lòng chia sẻ thông tin đến cho bạn bè mình, sau này rất có thể người đấy sẽ cảm ơn bạn rất hậu hĩnh vì đã trao cho bạn ấy một cơ hội tuyệt vời đó.

1. Là Công ty Môi giới Bất động sản thổ cư lớn nhất Hà Nội và Việt Nam. Hiện tại chúng tôi có hơn 1000 nhân sự cả tổng Công ty tại Hà Nội và trụ sở Miền Nam và còn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Công ty tự hào có doanh số giao dịch hàng tuần, hàng năm nhiều nhất, số lượng nhà bán nhiều nhất, số lượng khách nhiều nhất.

Anh chị em du lịch tại Đại nội Huế trong dịp sinh nhật Thủ lĩnh Tuấn 123 năm 2017
Anh chị em du lịch tại Đại nội Huế trong dịp sinh nhật Thủ lĩnh Tuấn 123 năm 2017

2. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp nhất trong ngành, phù hợp để phát huy tối đa năng lực bản thân, phát triển bền vững nghề nghiệp.

Một góc của hội trường 1 Công ty trong giờ họp buổi sáng tại Công ty
Một góc của hội trường 1 Công ty trong giờ họp buổi sáng tại Công ty

3. Phù hợp với mọi lứa tuổi từ 19 đến 70 tuổi. Sinh viên muốn tìm việc làm thêm, đã tốt nghiệp, trung tuổi đã đi làm nhưng muốn tìm một cơ hội khác, các bác nghỉ hưu nhưng còn sức khỏe, muốn lao động không muốn phụ thuộc con cháu, có máu làm giàu đều phù hợp.

4. Có xu hướng phát triển mạnh mẽ, phù hợp xu hướng thị trường trong thời gian sắp tới.
5. Giúp ích cho xã hội rất lớn, luân chuyển nhiều tỷ đồng cho nền kinh tế.

6. Thu nhập đột phá với hoa hồng cao nhất thị trường, làm giàu nhanh chóng hợp pháp. Thực tế một tháng làm có thể bằng cả năm người khác làm. Một năm làm có thể bằng cả đời người khác làm bên nhà nước hay các công việc khác. Đây là công việc làm giàu kiếm tiền cả cọc.

7. Bộ máy lãnh đạo giỏi và luôn đặt lợi ích của Chuyên viên lên hàng đầu. Nguyên tắc của chúng tôi là khi có tranh chấp xảy ra, cấp trên phải chịu thiệt hơn cấp dưới.

8. Thực sự “Tự chủ thời gian”, “Ông chủ công việc”.

9. Chế độ đào tạo tốt nhất. Chuyên viên được tham gia rất nhiều khóa đào tạo về kỹ năng Môi giới Bất động sản bài bản chuyên nghiệp với nhiều giáo trình khác biệt bạn chưa từng nghe thấy, miễn phí, gặp gỡ những cao thủ bậc thầy trong Môi giới Bất động sản.
Được quản lý hướng dẫn theo cách cầm tay chỉ việc từ những bước nhỏ nhất.

Họp mặt các Đào tạo gia của Công ty nhân ngày 20/11/2017 tại khách sạn 5 sao Daewoo Hà Nội.
Họp mặt các Đào tạo gia của Công ty nhân ngày 20/11/2017 tại khách sạn 5 sao Daewoo Hà Nội.

10. Giao lưu, kết bạn với nhiều thành viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ 19 đến 70 tuổi. Hiện nay Cty chúng tôi có hơn 1000 anh em đang làm việc tại Cty và chúng tôi rất tự hào về gia đình đó.

cong-ty-bat-dong-san-tuan-123-du-lich-dong-nam-a
Công ty BĐS Tuấn 123 du lịch Đông Nam Á trong 7 ngày

11. Văn hóa doanh nghiệp đặc sắc “Đến thấy lạ – Ở thấy yêu – Đi thấy nhớ”, độ ăn chơi, du lịch, thể thao độc lạ luôn luôn nhất Vịnh Bắc Bộ. Nghỉ Lễ, Tết, du lịch cuối tuần, du lịch ngày mồng 1 đầu tháng, du lịch trong ngoài nước bất chấp thời tiết, nhà hàng lớn bé khắp Thủ đô, hãy hỏi Tuấn 123, ai cũng biết.

Anh chị em ăn trưa sau buổi chung kết giải Bóng đá Quý I/2017
Anh chị em ăn trưa sau buổi chung kết giải Bóng đá Quý I/2017

Giải bóng đá nữ Tuấn 123

Thắp lửa trại tại khu du lịch núi Ngâm Nam Định
Thắp lửa trại tại khu du lịch núi Ngâm Nam Định

12. Du lịch nước ngoài, xuất ngoại thường xuyên. Năm 2016 Cả Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã đi du lịch và họp tổng kết tại Lào, đang hướng tới Thái Lan, Nhật Bản. Rất nhiều thành viên trong Cty đã được đi du lịch khắp Đông Nam Á, năm tới sẽ ra Châu Á, Châu Âu.

Những thành viên xuất sắc tại Công ty trong chuyến đi du lịch Singgapore và ngủ tại khách ạn Marina Bay Sand - đang được mệnh danh là khách sạn đắt nhất Thế giới và là khách sạn có bể bơi cao nhất Thế giới.
Những thành viên xuất sắc tại Công ty trong chuyến đi du lịch Singgapore và ngủ tại khách ạn Marina Bay Sand – đang được mệnh danh là khách sạn đắt nhất Thế giới và là khách sạn có bể bơi cao nhất Thế giới.

Các thành viên Công ty Tuấn 123 chụp hình tại bể bơi cao nhất Thế giới.
Các thành viên Công ty Tuấn 123 chụp hình tại bể bơi cao nhất Thế giới.

13 Tập thể lớn nhưng đoàn kết, chính nhân quân tử, cạnh tranh công bằng phát huy được hết lợi thế của từng cá nhân.

Phòng Số 1 - Phòng xuất sắc nhất Quý II-2017
Phòng Số 1 – Phòng xuất sắc nhất Quý II-2017

14. Được giao lưu với những người giàu có nhất trong xã hội. Khách hàng của bạn là những người có ít nhất vài tỷ, chục tỷ, hàng chục tỷ, hàng trăm tỷ, doanh nhân nổi tiếng, chính trị gia hàng đầu bạn đều có cơ hội tiếp xúc để học hỏi.

15. Không bị ép doanh số, không bị phạt khi không đủ khách hàng.
16. Cơ hội chuyển những kỹ năng, kiến thức vàng ngọc của anh chị tích luỹ bấy lâu thành những khoản tiền kếch xù 100tr, 200 tr, 500tr, 1 tỷ… xứng đáng và thậm chí vượt vượt xa kỳ vọng của bản thân.

17. Cơ hội thăng tiến công bằng cho tất cả được lên những vị trí quản lý, lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất. Sau 1- 2 năm nhiều thành viên mới trong Cty đã lên đến các vị trí lãnh đạo Trưởng phòng khi tuổi đời còn rất trẻ, thậm chí 22- 24 tuổi.

18. Kinh doanh không đầu tư không rủi ro, 1 Vốn 40 lời, chỉ bỏ vốn là công sức. Nghề đem lại cơ hội làm giàu cho những người đi lên từ 2 bàn tay trắng.

19. Cơ hội đột phá sự nghiệp cá nhân vì thực tế ở Việt Nam sau mỗi lần Bất động sản lên đỉnh lại có 1 loạt triệu phú ra đời xuất thân từ Môi giới.

20. Sản phẩm luôn dồi dào, không bao giờ hết hàng. Khách mua xong lại bán lại,… không giống như chung cư bán hết 500- 1000 căn hộ là không còn gì để bán, nhân sự giải tán. Có 1 nghề đẳng cấp cả đời không phải thay đổi, không cần thay đổi.

Hiện nay Công ty Bât động sản Tuấn 123 tuyển dụng liên tục hàng ngày, hàng tuần Xem chi tiết mô tả công việc tại đây: Công ty BĐS Tuấn 123 tuyển dụng

BĐS Tuấn 123 liên tục tuyển dụng nhân tài
                                              BĐS Tuấn 123 liên tục tuyển dụng nhân tài
Click để đăng ký ứng tuyển ngay vào Công ty Tuấn 123

LEAVE A REPLY