Giới thiệu về Ban Tâm linh – Bất động sản Tuấn 123

3284
cong-ty-bat-dong-san-tuan-123-le-chua
Công ty BĐS Tuấn 123 lễ chùa hàng tháng
Giới thiệu về Ban Tâm linh – Bất động sản Tuấn 123
6 vote

Với Bất động sản nói riêng và tại Công ty BĐS Tuấn 123, chúng ta đều hiểu tâm linh là điều khó lý giải nhưng rất cần thiết cho công việc. Và các ngày rằm, mùng 1 âm lịch, các chùa chiền luôn kín mít dân Bất động sản, Kinh doanh, Ô tô, Bảo hiểm …

Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã tổ chức cho các thành viên tham quan, lễ bái tại nhiều địa điểm khác nhau ở trong và ngoài nước như Tổ chức du lịch Tâm linh đền Mẫu Thượng Ba Vì – Hà Nội, Chùa Bái đính, Chùa Ba vàng, đền Bà chúa kho, đền thờ Ông Ba Hoàng; Du lịch Tâm linh Đền Hùng – Phú Thọ, Chùa Tam Thanh, Chùa Nhị Thanh – Lạng Sơn.
Và mới đây nhất, tập thể Công ty tham quan, tìm hiểu về chùa Thát Luổng (Lào)

=> XEM NGAY: Tuấn 123 tuyển dụng thu nhập lên đến 200 triệu/tháng. Gia nhập ngay Công ty Bất động sản Tuấn 123 với những chuyên gia Bất động sản chuyên nghiệp

Là đất nước mà đạo Phật được coi là Quốc đạo, hàng năm tại Lào, hầu như tháng nào cũng có lễ hội; trong đó, Hội Thạt Luổng tại ngôi chùa nổi tiếng này là lễ hội tôn giáo lớn nhất, đậm nét văn hoá Lào nhất và thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân các bộ tộc Lào trên cả nước cùng những người hành hương phật giáo các tỉnh Đông Bắc Thái Lan, cũng như khách quốc tế

cong-ty-bat-dong-san-tuan-123-le-chua-tai-lao
Công ty BĐS Tuấn 123 lễ chùa tại Lào

Xem thêm: Tuấn 123 tuyển dụng nhiều vị trí với thu nhập hấp dẫn nhất

Tháng giêng vẫn được coi là tháng ăn chơi nhưng với nhiều ngành BĐS cả năm qua đã là những chuỗi ngày ăn chơi nhàn rỗi đầy mệt mỏi. Đầu năm không tất bật công việc mà hối hả với những hành trình du xuân đi chùa, lễ phủ.

Có sàn lên kế hoạch tổ chức cả các tour đi lễ đầu năm cho tất cả nhân viên từ chùa Hương, chùa Bái Đính, đền bà Chúa Kho, chợ Viềng đến Phủ Giầy cầu may mắn, phát lộc trong năm tới. Chen nhau trong những dòng người ngược xuôi ngày đầu năm họ cầu mong thị trường BĐS được dần phá băng để sàn có việc mà làm, có khách mà giao dịch.

Không ít người còn lên kế hoạch đến tận rằm tháng Giêng về xin ấn tại đền Trần Nam Định thành tâm mong thấy tài thấy lộc. Nhiều đại gia mạnh tay chi đến chục triệu đồng lễ bái. Nghe ở đâu có tiếng linh thiêng là sắm đồ mang lễ tới cúng tới cầu.

Không chỉ có đại gia BĐS nhiều nhà đầu tư cũng ngược xuôi cầu lộc từ đất. Chị Thu Ngọc (Cầu Giấy – Hà Nội) cho hay thời kỳ BĐS còn nóng chị có đầu tư mua căn hộ tại một số dự án rồi thị trường đi xuống chị gồng mình với số nợ cả chục triệu đồng hàng tháng. Năm mới chị đi đền, đi chùa cầu cho năm nay được làm ăn thuận lợi, giải được số hàng đã ôm cả năm qua.

“Thị trường lên xuống chẳng biết thế nào nhưng cứ lễ, cứ cầu cho nhẹ gánh lo. Đầu xuân năm mới thôi thì được tới đâu hay tới đó” – chị Ngọc nói.

LEAVE A REPLY