Giới thiệu Công ty Bất động sản Tuấn 123

4788
cong-ty-bat-dong-san-tuan-123-bds-tuan-123
Ảnh Công ty Bất động sản Tuấn 123 - Bđs Tuấn 123
Giới thiệu Công ty Bất động sản Tuấn 123
13 vote

Công ty Bất động sản Tuấn 123 được biết đến như một đơn vị chuyên nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau trong nghề Bất động sản như Đào tạo chuyên môn, Định giá Bất động sản, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là lĩnh vực Môi giới nhà đất thổ cư tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán sôi động của hàng ngàn gia đình mỗi tháng.

Công ty BĐS Tuấn 123 có trụ sở chính tại TP. Hà Nội và dự kiến sẽ mở một chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 2017.
Với đội ngũ chuyên chuyên viên được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm như mua/bán, thuê/cho thuê, định giá … chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp cho yêu cầu của mình, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, làm sao để vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Công ty Bất động sản Tuấn 123 chú trọng đào tạo con người

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty TNHH Bất động sản Tuấn 123 đã tập trung đầu tư rất lớn vào con người, cụ thể sau khi được BĐS Tuấn 123 tuyển dụng xong, các Chuyên viên mới gia nhập sẽ được đào tạo chung liên liếp 6 buổi về văn hóa công ty, tình hình thị trường, cách bán hàng hiệu quả…
Chưa kể về mỗi phòng, các Chuyên viên lại được cầm tay chỉ việc, hướng dẫn từ những thứ cơ bản, đơn giản nhất như đăng tin, sử dụng máy tính sao cho nhanh, hiệu quả.
cong-ty-bat-dong-san-tuan-123-dao-tao-1
Công ty BĐS Tuấn 123 hợp tác đào tạo cùng trường ĐH Kinh tế quốc dân
Bằng những nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH Bất động sản Tuấn 123 đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 về BĐS tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung với hàng chục giao dịch lớn, nhỏ hàng ngày.

Công ty Bất động sản Tuấn 123 sẽ vươn tầm quốc tế

Với mong muốn đem đến cho thị trường BĐS sự trung thực, và giúp các khách hàng được phục vụ với dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về minh bạch của thị trường, Bất động sản Tuấn 123 đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh nghề Môi giới Bất động sản và tự hào là một trong những Công ty Bất động sản uy tín đầu tiên tại Việt Nam.

cong-ty-bat-dong-san-tuan-123-giay-chung-nhan-so-1
Giấy chứng nhận năng lực của Công ty BĐS Tuấn 123 xứng tầm đẳng cấp Quốc tế

Liệu những điều trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi Tuấn 123 là ai, Công ty Bất động sản Tuấn 123 hoạt động như thế nào, Công ty BĐS Tuấn 123 có đáng hợp tác không?

GỌI NGAY cho tôi nếu bạn muốn mua nhà hoặc ứng tuyển làm Chuyên viên nhé: 0916.89.5665 Lưu ý nên thường xuyên cập nhật thông tin Công ty BĐS Tuấn 123 tuyển dụng

cong-ty-bds-tuan-123-tuyen-dung
Công ty BĐS Tuấn 123 tuyển dụng nhiều vị trí với hoa hồng cao nhất Việt Nam, môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, ứng tuyển ngay kẻo hết cơ hội

=> XEM NGAY: Tuấn 123 tuyển dụng thu nhập lên đến 200 triệu/tháng. Gia nhập ngay Công ty Bất động sản Tuấn 123 với những chuyên gia Bất động sản chuyên nghiệp

LEAVE A REPLY