Hành trình trao yêu thương – hướng về Quảng Bình ruột thịt.

1348
huong-ve-mien-trung
5 tấn gạo đầu tiên chuyển đến Quảng Bình cứu trợ.
Hành trình trao yêu thương – hướng về Quảng Bình ruột thịt.
Nếu bạn thấy hay thì đánh giá 5 sao nhé

 

Hà Nội, những ngày cuối năm 2016, đây là thời điểm vàng ngọc cho những giao dịch BĐS thổ cư trên địa bàn Hà Nội, anh chị em BĐS Tuấn 123 đang vận dụng 200% sức lực để vượt mục tiêu của bản thân cũng như toàn Công ty.

Trong lúc ngày đây, Miền trung Việt Nam – nơi thường xuyên phải hứng chịu bão lũ, thiên tai, cuộc sống khó khăn lại càng chồng chất khó khăn. Miền trung lũ lụt chưa qua, đã phải chuẩn bị đón bão, cùng chung một dòng máu Lạc Hồng, cả nước đau như đứt từng khúc ruột. Anh chị em BĐS Tuấn 123 cũng đau đáu hướng về miền Trung hơn bao giờ hết.Giữa những tháng ngày rực lửa, làm việc quên mình, Công ty BĐS Tuấn 123 đã nhanh chóng tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, cử 2 Thư ký đại diện cho toàn bộ anh chị em toàn Công ty chuyển đến vùng đất Quảng Bình – nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất của đợt bão lũ vừa qua – 5 tấn gạo, góp phần nhỏ bé giúp đỡ đồng bào sớm trở lại với cuộc sống bình thường.

Chỉ trong 2 ngày, mọi công tác quyên góp cũng như thu mua, phương tiện và nhân sự đã hoàn tất, sẵn sàng lên đường hướng về miền Trung ruột thịt.

huong-ve-mien-trung
5 tấn gạo đầu tiên chuyển đến Quảng Bình cứu trợ.
tu-thien-mien-trung-2016
Đoàn cứu trợ làm việc với cơ quan chức năng, đảm bảo đúng quy trình.
cuu-tro-mien-trung-2016
Gấp rút hoàn thành thủ tục để những bao gạo cứu trợ đến được tay bà con Quảng Bình.
chung-tay-giup-do-dong-bao-mien-trung-khac-phuc-hau-qua-bao-lut
Bà con giúp đỡ đoàn từ thiện vận chuyển gạo về nơi tập kết.

Những bao gạo đầu tiên được chuyển đến tay người dân Quảng Bình.
Rất mong bà con sớm khắc phục hậu quả thiên tai, sớm trở về với cuộc sống thường ngày.

Vì thời gian eo hẹp, Công ty BĐS Tuấn 123 mới chỉ quyên góp được 5 tấn gạo chuyển đến bà con, mong rằng tấm lòng nhỏ bé của Công ty sẽ góp phần giúp đỡ bà con phần nào, khắc phục bão lụt, sớm trở về với cuộc sống thường ngày.

 

Hà Nội, Ngày 22/10/2016.

LEAVE A REPLY